Rượu Vang Paterna Fabulis Manticora

Tây Ban Nha có lẽ không bao giờ chịu thua kém gì so với các quốc gia khác nhau về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước họ đều có được những phong cách rất riêng có cái gì đó nguy nga tráng lệ. Và đến với chai Rượu Vang Paterna Fabulis Manticora khách hàng sẽ cảm nhận được đầy đủ dư vị của chai rượu vang này. Chắc chắn những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang sẽ lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

980.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-980
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paterna Fabulis Manticora

Ribera de Jucar không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này cũng đuợc ra đời từ cái nôi huyền thoại ấy. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, rượu vang như có đủ sức lôi cuốn quyến rũ người dùng đi qua từng trải nghiệm. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Syrah, Merlot. Ngoài ra rượu vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của mận chín, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Chưa từng thua kém gì so với những chai vang đỏ khác trên thị trường, vì thế cho nên mỗi lần nhớ về chai rượu vang là một bức tranh phong cảnh thiên nhiên Tây Ban Nha như tái hiện lại trước mắt của khách hàng dùng rượu.

15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này có  được. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng mềm mại và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chai rượu vang là sự trải nghiệm của tất cả những yêu thương. Rượu vốn dĩ đã hoàn hảo và chúng lại càng trở nên hoàn hảo hơn nữa khi khách hàng lựa chọn rượu vang để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nướng, các món BBQ hay rượu mận các loại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận