Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Côte Rôtie Les Pierrelles
Paul Jaboulet Aîné không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang nước Pháp rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Những gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về chúng. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Shiraz, chai rượu vang là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn là sự ghi chú đầy đủ hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của dâu rừng, đinh hương, việt quất hay anh đào. Việc sở hữu một hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn cũng đủ để mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng sâu sắc. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khi thưởng thức khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn rượu vang dùng kèm cùng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết và sốt vang hay thịt cừu. Một kiệt tác nghệ thuật dành cho rượu vang nước Pháp sẽ làm nên những trải nghiệm ấn tượng sâu sắc khác nhau. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng dùng vang thưởng thức với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ.