Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Gigondas Pierre Aiguille
Tự hào mang tên thương hiệu Paul Jaboulet Aîné của đất nước Pháp xinh đẹp, những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu sản xuất rượu vang này được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được làm nên từ sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định hương vị của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Syrah Cabernet Sauvignon, Grenache, Mourvèdre, chai rượu vang kế thừa đầy đủ hương vị của chính giống nho ấy. Không những vậy khi thưởng thức trong vòm miệng người ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của tuyết tùng, đinh hương, việt quất hay anh đào. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên bản giao hưởng ngọt ngào sâu sắc mà bấy lâu này người sành vang luôn nhớ đến và lựa chọn rượu. 14.5% sẽ mang đến một cấu trúc vang cân bằng mượt mà cũng như sự giàu có của lượng tanin phong phú có trong sản phẩm rượu. Vang sẽ ngon hơn và chúng còn ngon hơn nữa khi chúng được lựa chọn thưởng thức đúng cách. Có thể dùng vang kết hợp kèm theo những món ăn khác nhau như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.