Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux
Chateau Margaux lần lượt cho ra đời biết bao những sản phẩm rượu vang sang giá khác nhau. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, rượu vang lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của những trái nho. Không những thế khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, mận chín hay bạch đậu khấu chín đỏ. Có những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ ùa về trong tâm trí của khách hàng. Để từ đó quý khách hàng sẽ cảm thấy si mê vang Pháp nhiều hơn nữa. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản như các món thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ. Rượu biết cách chinh phục khách hàng từ những khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên.