Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Rượu Vang Pelissero Moscato D’Asti
Tuy không phải là một giống nho bản địa nhưng nho Moscato được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang nước Ý lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những sản phẩm rượu vang có tên tuổi trên thị trường. Điều đó chứng tỏ rằng nhà sản xuất đã nhìn nhận ra được những nét đặc biệt rất riêng có trong hương vị của chính giống nho này.
Chai rượu vang này cũng là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu được làm nên từ giống nho duy nhất Moscato. Ấn tượng đầu tiên dành cho chai rượu vang khi nếm thử đó chính là cảm giác đầy xao xuyến hồi hồi. Rượu có phần rạo rực từ hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử vang còn là sự trải nghiệm bởi hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, chuối, xoài, cam, quýt các loại.
Kết thúc đầy vui vẻ của những nốt hương vị nhẹ nhàng từ salvia từ mùi hương của húng tây, một chút đan xen của mùi bạc hà cùng sự đặc trưng của vị đất đã tạo nên một bản tình ca hương vị hoàn hảo đặc biệt.
5.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng vừa phải, vang lọt vào tầm ngắm và phù hợp với các chị em phụ nữ.
Không chỉ dừng lại ở đó, ngay cả hình thức bên ngoài với màu vàng xanh ấn tượng, chai rượu vang cũng đủ sức để chinh phục biết bao ánh mắt của khách hàng nhìn vào từ lần gặp gỡ đầu tiên.