Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Peter Weinbach Riesling Medium Dry
Vins allemands mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới là một trong số những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Riesling, rượu vang ra đời là sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong hương vị của rượu vang còn là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Ngọt ngào lắng đọng trong hương vị của rượu vang đó còn là hương thơm của mật ong, bơ, hương nhu, thuốc lá, trà pha trộn cùng với các mùi hương trái cây xanh như mơ, lê, và các trái cây họ cam quýt như chanh và bưởi, hoặc các loại thực vật như cỏ xạ hương, cây xô thơm, cây tầm ma và táo gai. Vang trắng có màu vàng pha lẫn xanh lá cây, độ bóng mượt tạo nên một hình thức vô cùng bắt mắt để thu hút sự chú ý dành cho khách hàng. Thưởng thức rượu vang nên lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Bạn nên dùng rượu vang kết hợp với hải sản, các loại thịt trắng, hoặc kết thúc cùng hoa quả. Trong điều kiện nhiệt độ từ 8°C đến 10°C thì sản phẩm rượu vang sẽ phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu.