Rượu Vang Pháp Baron Saint Alexis

Vang Pháp nói chung không ngừng tỏa sáng trên thị trường và có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của hệ thống rượu vang thế giới. Những sản phẩm rượu vang khác nhau của Pháp trên thị trường đều được đánh giá rất cao. Chai Rượu Vang Pháp Baron Saint Alexis này cũng nằm trong số đó. Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ đại trà bình dân danh giá, sản phẩm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng và có lẽ trong bộ sưu tập rượu vang của những tín đồ vang Pháp thì không thể không có sự xuất hiện của chai rượu vang này phải không?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

180.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-180
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pháp Baron Saint Alexis

Điều gì làm nên ấn tượng dành cho chai rượu vang. Ngay từ hình thức bên ngoài sản phẩm rượu vang cũng đủ để khiến cho những con tim rạo rực thổn thức. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang là sự hiện diện bởi thứ ánh màu của những đóa hồng tươi. Trong vòm miệng vang bung tỏa một cách trọn vẹn hương vị vang vô cùng phong phú. Chai rượu vang này là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho Cabernet Sauvignon. Bên cạnh đó rượu vang còn toát lên sự phong phú từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ xen lẫn. Bạn cũng có thể cảm nhận được dư vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào hay khói thuốc các loại…Sự giàu có trong lượng tanin mượt mà chắc chắn mang đến cho vang những trải nghiệm sâu sắc.

Làm thế nào để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Thật đơn giản quý khách hàng chỉ cần lựa chọn những món ăn phù hợp đi kèm để thương thức cùng với chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu bạn dùng rượu kèm theo một số món ăn tiêu biểu như thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận