Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pio Cesare Barbaresco
Pio Cesare có những đóng góp rất quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới nói chung và rượu vang nước Ý nói riêng. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Nebbiolo, rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng bởi hương vị của chính giống nho này. Không đơn giản chỉ là sự ấn tượng bởi hương vị của nho, rượu vang còn là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của đinh hương, anh đào, dâu tây hay việt quất. Cho dù chỉ là một lần thưởng thức rượu vang như cũng đủ sức để chinh phục khách hàng dùng vang đến từ nhiều nơi trên thế giới. Để có được một sản phẩm rượu vang chất lượng đỉnh cao đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Tiếp đến nho được ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cho đến khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn bạn nên kết hợp vang với các món ăn từ thịt đỏ.