Rượu Vang Pirovano 1910 Pinot Grigio

Rượu Vang Pirovano 1910 Pinot Grigio là chai rượu vang trắng bình dân của Ý đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trên thị trường thế giới nhờ hương vị gần gũi, thơm ngon, giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu thích hợp sử dụng cùng những bữa ăn đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

480.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM3-480
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pirovano 1910 Pinot Grigio

 Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như trữ lượng tiêu thụ của chai rượu vang này. Rượu ra đời sau khi trải qua quá trình sản xuất với những công đoạn hết sức phức tạp. Nho được thu hoạch sớm để đảm bảo độ chua và ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp sau đó đưa chúng đi nghiền ép lấy dịch và ngâm cùng vỏ rồi thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ. Trước khi đem đi đóng chai rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 6 tháng. Quy trình sản xuất phức tạp, lâu dài đem đến chất lượng hoàn hảo cho loại rượu vang này.

Bằng gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa tuổi 17 vô cùng ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn đầu tiên với khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Khui nắp chai vang và thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng một số loại trái cây tươi như quả táo quả lê, quả mơ, quả đào trắng, quả cam, quả quýt, quả ưởi, quả chanh hòa quyện cùng khoáng chất, gỗ sồi, hương hoa sẽ đem đến một hỗn hợp thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân  bằng, hậu vị bền lâu sẽ giúp quý vị đến với những giây phút thư giãn sau một ngày dài năng động.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn khai vị, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 11 – 13 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận