Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Đối với những tín đồ của rượu vang đỏ Italia, có lẽ khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ. Sản phẩm Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo là một ghi chú điển hình. Chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ mong muốn có nhiều lần được trải nghiệm sản phẩm rượu vang hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội dể được sở hữu chai rượu vang này nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

480.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH8-480
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Có biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình và người thân. Nhưng có lẽ cái tên chai rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Chỉ cần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi chúng như trở nên thân thuộc đến lạ kỳ. Trong vòm miệng vang toát lên đầy đủ thứ dư vị của những trái nho đỏ Primitivo. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng được trải nghiệm với những điều ngọt ngào thú vị chưa từng có.Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang ấn tượng nhất để lại trong tâm trí của người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn, rượu làm nên sự trải nghiệm bở thứ ánh màu nhẹ nhàng lưu luyến như sắc đẹp của những đóa hoa cúc vàng tươi, sắc đẹp của những cánh đồng lúa chín vàng bất tận. Chưa bao giờ khách hàng lại cảm thấy hài lòng về chai rượu vang này đến như thế. Điều đó chứng tỏ vang có sức lay chuyển mọi tâm hồn và trái tim cho dù ở bất cứ bối cảnh nào đi chăng nữa. Thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những gợi ý tuyệt vời và phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn và thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận