Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pittacum Aurea
Một chai rượu vang có khả năng chinh phục được nhiều khách hàng hay không thì điều đó phụ thuộc chính vào chất lượng bên trong rượu. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang đỏ điển hình tiêu biểu như vậy đó.
Rượu được làm từ 100% giống nho Mencía. Đây là một giống nho phổ biến của Tây Ban Nha được trồng bằng phương pháp hữu cơ, sạch. Vào tháng 10/2010 nho được hái hoàn toàn bằng tay, qua quy trình kiểm soát chất lượng và phân loại nghiêm ngặt. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục phát triển thêm 24 tháng trước khi xuất bán ra bên ngoài thị trường
Rượu có màu đỏ đậm, với sắc màu ấy vang khiến cho những ánh mắt nhìn vào trở nên lưu luyến hơn. Hương thơm của rượu vang nổi bật là hương vị từ nho kèm theo đó còn là hương thơm đến từ các loại hoa quả chín đỏ và nước hoa Mencia. Hương vị thanh lịch, nhiều khoáng chất. Cấu trúc cân bằng và tươi mát, dư vị bền bỉ kết thúc bởi nồng độ cồn 14.5% mang đến cho chai rượu vang một kết thúc lâu dài và sâu sắc.
Thưởng thức chai rượu vang đỏ cao cấp này càng hoàn hảo hơn khi chúng được lựa chọn kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.