Rượu Vang Plozza

Sang trọng và tuyệt vời là những mỹ từ có thể sử dụng để miêu tả về sự hấp dẫn của chai rượu vang Plozza của Ý. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao và người tiêu dùng sử dụng một cách thường xuyên nhờ chất lượng hảo hạng và thiết kế sang trọng, xứng đáng là món quà vô giá dành cho những thực khách chuộng vang trên toàn thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-6500/HM-6800
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Plozza

Sở hữu gam màu đỏ ruby lộng lẫy, ấn tượng và vô cùng quyến rũ rượu đã trở thành tâm điểm của nhiều bữa tiệc cũng như là sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều quán bar, shop rượu vang hay vũ trường. Nồng độ cồn khá mạnh mẽ, cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ lưu luyến, phảng phất, ngấm sâu vào mọi ngõ ngách của cơ thể bạn, giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày dài năng động. Những trái nho Nebbiolo được hái thủ công vào buổi sáng sớm sau đó đem đi phân loại và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 2 năm trước khi chúng được đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây khoảng 1 năm.

Sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu chính vì thế trong quá trình sản xuất rượu đã được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như quả anh đào, quả mâm xôi cùng một số loại nguyên liệu khác như thảo dược, thuốc lá, vanilla, caramel, gỗ sồi. Tất cả như hòa quyện, đan xen, bổ sung cho nhau để tạo nên những nét hương thanh thoát, đậm đà, ngọt ngào, lắng đọng. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ đem đến cho quý vị một cơ thể dẻo dai, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, chống lão hóa và đặc biệt kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Một số món ăn mà các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên kết hợp thưởng thức cùng rượu nhằm đem lại hiệu quả là các món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu, bánh mỳ, mỳ Ý với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận