Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Plozza N1 – Numero Uno
Nebbiolo là giống nho được nhà sản xuất đặt niềm tin và sử dụng để tạo nên loại vang đỏ này. Những trái nho căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường cao vì thế chúng vô cùng thích hợp để sản xuất ra loại vang cao cấp này. Nho được hái thủ công bằng tay và xếp cẩn thận vào những chiếc giỏ đưa về nhà máy, tại đây ekip sản xuất sẽ phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 24 tháng, sau đó tiếp tục ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Lộng lẫy với sắc đỏ ruby của sắc nước, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu đã để lại niềm tin và sự hi vọng đối với khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Hương vị của rượu được tạo nên từ nho đỏ cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như mận, anh đào, việt quất, mâm xôi, blackberry, backcurrant, dâu tây hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như thuốc lá, cà phê, socola, long não, caramel, tuyết tùng, vani, socola, đinh hương, quả sung. Với nguồn nguyên liệu dồi dào và một quy trình sản xuất nổi tiếng đã cho ra một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.
Khi sử dụng quý vị nên mở chai vang trước khoảng 30 phút rồi sau đó thưởng thức cùng một số món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mì Ý để có được một bữa tiệc tròn trịa và thành công nhé.