Rượu Vang Pounamu Sauvignon Blanc

Trong muôn vàn những chai rượu vang trắng nổi tiếng trên thị trường hiện nay, sản phẩm Rượu Vang Pounamu Sauvignon Blanc để lại trong ký ức của người dùng rượu những yêu thương vô cùng trọn vẹn. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang này là bởi vì rượu có được cá tính nhẹ nhàng mềm mại không dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-596
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pounamu Sauvignon Blanc

Khoảnh khắc của những bữa tiệc sẽ trẻ nên hoàn hảo hơn rất nhiều nếu như khách hàng có được một sự lựa chọn đúng đắn về một sản phẩm rượu vang thưởng thức cho bữa tiệc ấy. Chai rượu vang này là một gợi ý tiêu biểu đại diện cho số những chai vang trắng nổi bật đến từ vùng Marlborough của đất nước New Zealand. Làm nên những ấn tượng rất riêng, bởi vậy cho nên sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.

Pounamu Sauvignon Blanc được sản xuất bởi nhà làm rượu mang tên Pounamu. Sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường và được các chuyên gia nghiên cứu về rượu chấm 92 điểm. Có thể khẳng định đây là một loại rượu thực sự đặc biệt, sống động và đáng tin cậy, bộc lộ rõ nét các đặc tính địa lý khu vực Marlborough nổi tiếng của NewZealand. Hương thơm của c|c loại thảo mộc tươi và hương vị của những trái cây đến tù vùng  nhiệt đới, thanh lịch, sống động, với hương vị trái cây đảm bảo cường độ cao, cân đối bởi một axit sắc nét, rượu chắc chắn khiến cho khách hàng ấn tượng hơn mỗi khi dùng.

Một số món ăn thân thuộc phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang đó chính là các món như thịt trắng, hải sản, cá, tôm, cua biển hấp trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận