Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Prandi Barolo
Giuseppe Mascarello e Figlio có những đóng góp khá quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Ý. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Nebbbiolo, vang lần lượt là sự trải nghiệm bởi hương vị của chính những trái nho ấy. Không những thế khi thưởng thức chúng ta còn ấn tượng bởi một phức hợp hương vị phong phú bên trong như dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang này sẽ đảm bảo được sự cân bằng mượt mà trong cấu trúc của rượu vang và sự phong phú bởi lượng tanin bên trong rượu. Một kiệt tác nghệ thuật sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn sẽ thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang này đầy sâu thẳm. Để cho sản phẩm rượu vang nước ngon hơn, bạn có thể lựa chọn rượu vang kết hợp với một số món ăn sao cho phù hợp. Có thể dùng vang thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang phù hợp nhất từ 16-18 độ.