Rượu Vang PuraVida Reserva Special 10

Chile nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối lâu đời. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của đất nước họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang PuraVida Reserva Special 10 tự bao giờ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Chỉ cần có cơ hội được nếm thử rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng đều mong muốn có những lần thưởng thức tiếp theo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH6-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang PuraVida Reserva Special 10

Vang đỏ Chile không bao giờ chịu thua kém gì so với rượu vang đỏ đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Người ta đánh giá rất cao về rượu vang đến từ quốc gia này bởi vì phong cách rượu vang của Chile có đặc điểm nào đó nổi bật điển hình tiêu biểu nhất.

Chai rượu vang này tự hào là đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu PuraVida của đất nước Chile. Những gì mà khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang này chính là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho Cabernet Sauvignon và thi thoảng còn là sự ghi chú đầy đủ dư vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay mận chín.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải, rượu hòa quyện trong từng khoảnh khắc khác nhau. Vang vốn dĩ đã hoàn hảo nhưng chúng lại càng hoàn hảo hơn khi bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Chai rươu vang này sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn rượu kết hợp thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ luôn là gợi ý cho khách hàng lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận