Rượu Vang Q Premium Reolo Negroamaro

Rượu Vang Q Premium Reolo Negroamaro là chai rượu vang đỏ cao cấp của Ý xuất hiện tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem đến nhiều bữa ăn ngon, thành công cho người tiêu dùng. Những bữa tiệc phù hợp để lựa chọn loại đồ uống này là tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Rượu là một món quà tuyệt vời mà quý vị có thể sử dụng cho sếp, gia đình, người thân cũng vô cùng sang trọng và hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGQW-1260
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Q Premium Reolo Negroamaro

Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ và chất lượng của loại vang đỏ này. Những gốc nho nhiều năm tuổi đến vụ thu hoạch vào tháng 9 được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình nghiền ép, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Trong quá trình này rượu được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Rượu có nồng độ cồn khá mạnh mẽ, tanin và axit cân bằng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục. Đặc biệt gam màu đỏ ruby đậm ánh tím lấp lánh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng ngay từ lần đầu xuất hiện. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nho cùng những loại quả chín mọng như dâu tây, anh đào, dâu rừng hòa quyện cùng cam thảo, hạt tiêu, gỗ sồi tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, độc đáo hơn.

Khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt cừu, bò bít tết với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận