Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ramada Primitivo Gold
Rượu vang Đỏ của Ý luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Một trong số những chai rượu vang đỏ ra đời từ đất nước này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường thì chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Primitivo, chúng ta có thể cảm nhận được hương vị của rượu vang là sự đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu t hi thoảng còn toát lên hương vị của dâu rừng, thảo mộc, anh đào, gỗ sồi hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để khách hàng cảm thấy ấn tượng ngỡ ngàng về rượu vang của Ý. 16% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Một cấu trúc vang mượt mà và nồng độ cồn vừa đủ sẽ khiến cho vang trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn. Để phát huy tối đa hương vị của rượu chúng ta nên lựa chọn một số ẩm thực phù hợp dùng kèm với chai rượu vang này. Gợi ý các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.