Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port
Ramos Pinto nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Bồ Đào Nha. Rất nhiều những sản phẩm rượu khác nhau ra đời từ nhà sản xuất này có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Malvasia Fina – Rabigato, rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ dư vị của hai giống nho này. Hơn thế nữa trong từng giọt rượu còn là những lắng đọng sâu sắc đến từ dư vị của trái cây khác nữa đan xen. Nào là ghi chú của việt quất, đinh hương, tuyết tùng rồi còn đến dư vị của dâu tây, thảo mộc đan xen lẫn lộn. Không chỉ ấn tượng bởi hương vị của rượu, nồng độ cồn tương đối cao 19.5% cũng đủ để đảm bảo mang đến lượng tanin phong phú đa dạng kèm theo khoáng chất đầy đủ bên trong.
Dùng rượu như thế nào để góp phần phát huy tối đa dư vị có trong chúng. Cách đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những món ăn cơ bản để thưởng thức với sản phẩm rượu này như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt thú rừng hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ vừa phải. Đặc biệt nên lựa chọn rượu để thưởng thức trong những bữa tiệc của phái mạnh đi giao lưu tiếp khách hay đồng nghiệp.