Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz – Cabernet

Rượu vang Úc trong những năm gần đây đã trở thành đồ uống được người tiêu dùng khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ săn đón, tìm mua và thường xuyên sử dụng cho những bữa tiệc của gia đình. Một trong những cái tên được người tiêu dùng vô cùng yêu mến đó là cái tên Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz – Cabernet. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào ngày lễ, tết quý vị được cùng người thân và bạn bè cùng nhau nâng ly rượu vang và chúc cho nhau sức khỏe.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-49
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz – Cabernet

Để có thể cảm nhận hết sự độc đáo của chai rượu vang đỏ này quý vị hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu hương vị và quy trình sản xuất của chúng. Những trái nho căng mọng được tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế hương vị của rượu sẽ ngấm đều vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo nên những giây phút thật sự sảng khoái cho quý vị sau một ngày học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị là sự kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcrrant, cassis hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, socola, ca cao, mocha, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, đinh hương, khoáng chất mang đến hương vị mới mẻ, độc đáo, tươi ngon hơn.

Quý vị nên bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng để có thể giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền. Quý vị nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận