Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Real Academia Sicilia Nero D’Avola Compagnia
Nero d’ Avola nổi tiếng là một giống nho lâu đời đến từ đất nước Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau được trưởng thành từ chính những trái nho này và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Khi thưởng thức bên cạnh hương vị của nho chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, gô sồi, đinh hương và việt quất. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên Ý dịu dàng biết mấy. Để cho chai rượu vang được khẳng định mình hơn thì khi thưởng thức khách hàng cần lưu ý có nghệ thuật dùng vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này. Ở mọi góc độ khác nhau thì sản phẩm rượu vang cũng không ngừng tỏa sáng và khẳng định được sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay để chúng ta không bao giờ lãng quên đi được dư vị có trong chai rượu vang này.