Rượu Vang Red Knot Chardonnay

Khi nói đến vang trắng Australia trong suy nghĩ của người dùng đã nảy lên biết bao những cái tên sáng giá. Tuy nhiên chai Rượu Vang Red Knot Chardonnay là điển hình hơn hẳn. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Shingleback, chai rượu vang bởi thế luôn tự khẳng định mình và chúng có khả năng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

330.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-330
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Red Knot Chardonnay

Nếu để nói về vang trắng Australia có biết bao những lời khen ngợi về sản phẩm rượu vang nước họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang trắng đại trà bình dân đến từ thương hiệu Shingleback được nhiều người biết đến trên thị trường. Mặc dù chỉ nằm trong phân khúc những chai vang đại trà bình dân, nhưng những gì mà khách hàng cảm nhận được thì quả thực không hề bình dân chút nào. Đầu tiên là sự quyến rũ bởi hình thức bên ngoài của chai rượu vang. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế mượt mà ngay ở diện mạo bên ngoài của chúng. Vang mang đến màu vàng rơm tươi tắn đậm đà. Rượu thắp lên thứ ánh màu của niềm tin và hy vọng ngập tràn sâu sắc. Khi thưởng thức quý khách hàng sẽ ấn tượng trọn vẹn về hương vị có trong vang. Toát lên hương thơm chủ đạo của giống nho trắng Chardonnay, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm từ hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, hoa trắng hay cam, xoài và bưởi.

12.5% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được nồng độ hết sức nhẹ nhàng và lượng tanin mượt mà phong phú bên trong, rượu phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức khác nhau mà khách hàng không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận