Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc

Bên cạnh những sản phẩm rượu vang đỏ thì vang trắng Australia ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang khác nhau của đất nước họ luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến. Chai Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang thì trước hết khách hàng như muốn sở hữu ngay chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

440.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC5-440
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc

Nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân của Australia, chai rượu vang này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã có khả năng thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Mang đến những trải nghiệm hết sức ấn tượng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng ngỡ ngàng mà bất cứ khách hàng nào khi thưởng thức cùng với chai rượu vang này cũng đều trở nên yêu thương chai rượu vang một cách vô điều kiện. Ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, màu vàng rơm óng ả mượt mà của sản phẩm rượu vang như tạo nên một sức hấp dẫn chưa từng có. Những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang không ngừng thổn thức và rung động. Khi nếm thử, sự phức hợp trong hương vị vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc rồi còn là sự đan xen ghi chú của ớt chuông xanh, dứa, bưởi, xoài, cam hay quýt.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết được nghệ thuật ấy. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như các bạn thịt trắng, hải sản như tôm, cua, cá biển hấp các loại trong điều kiện nhiệt độ giao động từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận