Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

Những kỷ niệm thuộc về chai Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia chẳng bao giờ có thể phai nhạt. Được biết đến là một sản phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Galicia / Rías Baixas nước Tây Ban Nha, rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu vang sáng giá được khách hàng lựa chọn ngày càng phổ biến.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

580.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-580
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

Đối với những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha, có lẽ người dùng sẽ chẳng thể ngờ đến với sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang này. Ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, chai rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng bởi một hình thức bên ngoài ấn tượng và quyến rũ. Sản phẩm rượu vang mang đến một ánh màu vàng rơm óng ả mượt mà. Một thứ ánh màu rượu thắp lên cả niềm tin, hy vọng ngập tràn ùa về trong ký ức. Không chỉ dừng lại ở hình thức bên ngoài mà chính hương vị của chai rượu vang mới trở thành yếu tố bắt mắt làm cho biết bao những con tim rung động.

Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Albariño, chai rượu vang làm nên sự ghi chú của nho. Thi thoảng đan xen trong rượu còn là sự xen kẽ của hương vị táo xanh, dứa, xoài, cam, hay quýt các loại. Không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác, nhà sản xuất Faustino Rivero Ulecia có những đóng góp không hề nhỏ làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang Tây Ban Nha.

Chai rượu vang này sở hữu một nồng độ cồn tương đối cân bằng 12.5% sẽ làm nên một kết thúc lâu dài bền chặt bởi dư vị vang vừa đủ với lượng tanin bên trong rượu phong phú nhất.

Hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc để sản phẩm rượu được hòa mình vào trong những khoảnh khắc tuyệt vời đối với người dùng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận