Rượu Vang Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon

Mỹ là một trong số những quốc gia hàng năm cung cấp nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình đến thu nhập cao. Nhờ nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mà đến với rượu vang của quốc gia này quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của chúng. Trong đó cái tên rượu vang Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với các chuyên gia và người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.900.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-2900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon

Với thiết kế sang trọng, sắc rượu mang màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng vì thế đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi khui nắp chai và thưởng thức những ngụm vang đầu tiên chúng ta sẽ bắt gặp hương vị của quả chín mọng như mận, anh đào, quả sung hòa quyện cùng mùi cây bụi, gỗ đàn hương, da, thảo mộc mang đến sự ngọt ngào, nét tươi mát kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu. Không chỉ cảm nhận được sự ngọt ngào của quả chín và gia vị; quý vị còn bắt gặp một chút chát nhẹ và chua thanh được tạo nên bởi những trái nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của vùng đất Napa Valley.

Nho sau khi được trồng và chăm sóc cẩn thận, chu đáo; đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại chỉ sử dụng những trái đảm bảo chất lượng để thực hiện quá trình nghiền nát, lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 20 tháng rồi sau đó sẽ được kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất xưởng tiêu thụ tại thị trường trong nước và thế giới. Quý vị có thể dễ dàng cùng người thân thưởng thức loại vang này do chúng có nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng vì thế nhiều thành phần khách hàng có thể sử dụng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai, thịt gia cầm là những thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp cùng trong quá trình thưởng thức rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận