Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon
Ra đời nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề và khối óc sáng tạo của nhà sản xuất rượu bởi họ biết chắt lọc và sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất; trong đó ngoài nguồn nguyên liệu chính là giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon nhà sản xuất còn bổ sung rất nhiều loại quả chín mọng đỏ như quả anh đào, quả dâu rừng, việt quất, blackberry, mâm xôi hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vanilla, socola, tuyết tùng, cà phê tạo nên những nốt hương đậm đà, lưu luyến, lắng đọng kéo dài trong khoang miệng và trôi xuống cổ họng sau nhiều giờ vẫn lưu giữ được cảm giác phấn khích và thích thú khi thưởng thức rượu.
Gam màu đỏ đậm lại một lần nữa được nhà sản xuất lựa chọn để trang bị cho sự ra đời của loại rượu này. Cấu trúc rượu luôn ổn định, tanin mềm mại, nhẹ nhàng vì thế chúng được các chuyên gia nhận định là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng; ngay cả đến người già, phụ nữ và trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không lo bị sốc. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho bữa ăn của gia đình mình. Rượu ra đời nhờ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa dịch nho trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài trước khi được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản vang ở những môi trường thoáng mát, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ chính là thực phẩm thích hợp được khuyến cáo nên sử dụng kết hợp cùng rượu.