Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon

Robert Mondavi là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới tại nước Mỹ, hàng năm họ đã xuất khẩu đi thị trường nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ những sản phẩm rượu có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được yêu cầu của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng là cái tên Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.100.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-2310
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon

Những vườn nho Cabernet Sauvignon được những người thợ lành nghề chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo vì thế đến vụ thu hoạch chất lượng trái vô cùng đảm bảo. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và cho vào hệ thống để ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian rồi sau đó tiếp tục thực hiện quá trình lên men malolatic và ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài. Cuối cùng khi đã được kiểm định chất lượng đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước.

Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như quả mận, cassis, blackberry, vanilla, thuốc lá, gỗ sồi, socola, tuyết tùng, da, khói, ca cao, khoáng chất, nấm. Từ những nguyên liệu dồi dào trên có thể thấy các nhà làm vang đã phải kỳ công đến mức nào khi kết hợp nhiều loại nguyên liệu đến thế để tạo nên chai rượu vang này. Bên cạnh đó nồng độ cồn nhẹ nhàng ở mức 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin lâu bền sẽ mang đến cho quý vị những giọt vang sánh mịn, nhẹ nhàng, lắng đọng nơi cổ họng và lan ra khắp cơ thể khi quý vị thưởng thức rượu.

Lời khuyên dành cho những khách hàng yêu mến và thường xuyên sử dụng loại rượu vang này cho bữa cơm gia đình rằng quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, thịt cừu với nhiệt độ phòng dao động từ 10 – 12 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận