Rượu Vang Royal Tokaji 5 Puttonyos Aszú

Vang ngọt Hungary làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường. Được biết đến là một sản phẩm rượu vang danh giá, chai Rượu Vang Royal Tokaji 5 Puttonyos Aszú không ngừng khẳng định mình trên thị trường hiện nay. Điều gì khiến cho khách hàng ấn tượng về chai rượu vang này nhất? Có lẽ chúng xuất phát từ chính tính cách bên trong của rượu tươi mới nhẹ nhàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.360.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-1360
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Royal Tokaji 5 Puttonyos Aszú

Tự hào là một sản phẩm rượu vang trắng cao cấp đến từ vùng đất Tokaji của đất nước Hungary, sản phẩm Rượu Vang Royal Tokaji 5 Puttonyos Aszú đã từng gây xôn xao dư luận. Nhất là đối với các chuyên gia nghiên cứu về rượu vang thì họ đánh giá rất cao về sản phẩm rượu vang này. Điều đó chứng tỏ được rượu sở hữu những đặc điểm hết sức hoàn hảo. Nhìn từ bên ngoài vào trong, hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để mang đến những yêu thương ấm áp. Chai rượu vang này gây ấn tượng bởi màu vàng rơm óng ả mượt mà thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Khi nếm thử sẽ là những vỡ òa trong hạnh phúc bất tận. Cảm giác hương vị lẫn lộn đan xen nhau có trong chai rượu vang hoàn hảo thú vị biết bao. Rượu là một sự phức hợp đầy đủ từ hương vị của nho Furmint 70 %, Harslevelu 25 %, Muscat 5 % rồi đến hương thơm của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt các loại. Có những trải nghiệm vô cùng sâu sắc về sản phẩm rượu vang này làm nên sự ghi chú đầy đủ trong tính cách của rượu. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần vô giá.

11.5% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng khiến rượu vang phù hợp với đa dạng người thưởng thức rượu khác nhau, vang không kén người dùng bất cứ ai cũng có thể nếm thử rượu được.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận