Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest

Tự hào là một gương mặt điển hình trong số những chai vang sáng giá đến từ đất nước Hungary, chai Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest được biết đến như một món quà tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Ở chai rượu vang này có gì đặc biệt mà chúng hoàn hảo trong ánh mắt của nhiều khách hàng đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để tìm hiệu về rượu các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

620.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-620
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Royal Tokaji của đất nước Hungary, chai rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Đôi khi chỉ là những giây phút thoáng qua thôi nhưng rượu cũng đủ để mang đến yêu thương cháy nồng. Chưa từng có một sản phẩm rượu vang trắng nào có nét tương đồng cho chai rượu vang này. Điều đó chứng tỏ được sự tài ba của nhà làm rượu cũng như sự nỗ lực không ngừng dưới đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang,

Trưởng thành từ một 3 giống nho Muscat Blanc, Hárslevelű, Furmint, sản phẩm rượu vang ngọt có được hương thơm tinh tế nhẹ nhàng cũng là nhờ vào hương vị của nho và sự kế thừa đan xen ghi chú từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi các loại.

Sở hữu nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng 11.5%, rượu vang làm nên một lượng khoáng chất bên trong phong phú và tanin mượt mà. Cấu trúc vang cân bằng cũng là một yếu tổ ghi điểm trong con mắt của khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay.

Một chai rượu vang có diện mạo bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm óng ả mượt mà. Hơn thế nữa chất lượng bên trong rượu hoàn hảo kèm theo mức giá thành hết sức phải chăng điều đó sẽ làm nên sự trọn vẹn trong phong cách của rượu làm khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận