Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ruffino Moscato D’Asti
Rượu vang Trắng của Ý có được sự đánh giá khá cao trên thị trường rượu vang thế giới. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ đất nước Ý luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ những trái nho như nho Moscato, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị tinh tế và nhẹ nhàng từ hương vị của những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, xoài, chanh dây hay dứa và bưởi. 12.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng và một sự đầy đủ của khoáng chất bên trong. Từng ký ức sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của khách hàng dùng rượu. Để từ đó chúng ta càng trở nên thêm yêu về rượu vang nước Ý hơn bao giờ hết. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần có nghệ thuật dùng vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà và thịt ếch trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8 -10 độ. Chai rượu vang không hề chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường.