Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rutherford Quintessa Cabernet Sauvignon
Napa Valley tự hào là một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Mỹ. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chúng ta có thể cảm nhận về sản phẩm rượu vang bằng sự đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Thêm vào đó là sự ấn tượng bởi hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Lần đầu tiên ra mắt thị trường ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng đủ sức để khiến cho khách hàng dùng vang trên thế giới trở nên si mê sản phẩm rượu vang vô điều kiện. Rượu mang đến thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn như sắc màu của những đóa hoa tươi nở rộ đón năng xuân về. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.