Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang San Rozas Cabernet Sauvignon
San Rozas lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang của Chile với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của anh đào, tuyết tùng, thảo mộc hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng mượt mà cũng như sự đầy đủ của khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể so sánh được với sự lựa chọn này. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang luôn mang đến niềm tự hào của đất nước và con người nơi khai sinh ra sản phẩm rượu vang.