Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba

Tự hào là đứa con tinh thần đến từ nhà sản xuất Sandrone, chai Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng thú vị. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Italia. Hơn bao giờ hết chai rượu vang như mang đến cho người dùng một món quà tinh thần vô giá.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

960.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-960
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được ví như là một giống nho tinh tế nhất của vùng đất Barbera d’Alba – Piemonte nước Ý, giống nho Barbera được rất nhiều nhà sản xuất săn đón lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản không thể thiếu để làm nên những đứa con tinh thần hoàn hảo đặc biệt của họ. Và nhà sản xuất rượu vang Sandrone cũng vậy, họ lựa chọn giống nho là một nguyên liệu quen thuộc để làm nên những chai rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của nho có đan xen ghi chú bởi hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào, mâm xôi…làm nên một phức hợp hương thơm phong phú như ùa về trong tâm trí của người thưởng thức. Dường như mọi ngóc ngách vị giác bên trong cơ thể đều bị xâm chiếm trực tiếp bởi hương vị của rượu vang. Không phải là tốc độ từ từ mà rất nhanh chóng, mãnh liệt rượu vang có thể chiếm trọn trái tim của người dùng.

Cấu trúc vang cân bằng 14%, vang hào phóng đến mức bất cứ khách hàng nào chỉ cần nếm thử chai rượu vang dù chỉ là duy nhất 1 lần cũng đều mong muốn sẽ có những lần trải nghiệm tiếp theo. Một chai rượu vang hoàn hảo về chất lượng, bắt mắt về hình thức đặc biệt là sở hữu một mức giá rất phải chăng như chai rượu vang này thì quả thực không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để các bạn được trải nghiệm sản phẩm rượu vang hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận