HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU
Giống nho Nebbiolo quả thực đã phát huy một cách tối đa hương vị có trong mình, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đóng vai trò là nguyên liệu chủ đạo làm nên sản phẩm rượu vang. Nhờ vào một quy trình sản xuất rượu vang hết sức công phu dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu, hơn thế nữa đó còn là thành quả của dưới khối trí óc tài ba của nhà sản xuất rượu, họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới một siêu phẩm rượu vang đỉnh cao.
Vang mang đến cho người thưởng thức bởi cảm nhận về hương thơm vô cùng tinh tế. Hương vị của giống nho chủ đạo thi thoảng còn là sự góp mặt bởi hương vị của dâu tây, đinh hương và tuyết tùng. Điểm xuyến trong vang còn là một chút ngọt ngào từ hương vị của cam thảo và cola.
Có thể nói vùng làm vang Nebbiolo d’Alba – Piemonte đã rất thành công khi mang đến cho rượu vang thế giới những đứa con tinh thần tiêu biểu. Chai rượu vang này là đứa con cưng của vùng sản xuất đồng thời là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Sandrone.
Màu đỏ ấn tượng từ hình thức bên ngoài cho đến sự phong phú bởi hương vị bên trong chắc chắn sẽ khiến cho người dùng si mê rượu vang từ giây phút đầu tiên bắt gặp. Cho đi hương vị phong phú tuyệt vời để nhận lại những tình cảm yêu thương cao quý của khách hàng dành cho rượu, đó là tất cả những gì mà chai rượu vang này có được.