Rượu Vang Santa Carolina Reserva Chardonnay

Làm nên những ký ức rất riêng, tươi mới và nhẹ nhàng, sản phẩm Rượu Vang Santa Carolina Reserva Chardonnay bởi vì thế khiến cho biết bao khách hàng thưởng thức rượu yêu thương vang vô điều kiện. Luôn khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường, những gì khách hàng cảm nhận được có trong chai rượu vang chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng đậm sâu không bao giờ có thể lãng quên đi được chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

340.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-374
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Carolina Reserva Chardonnay

Vùng làm vang Leyda Valley không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất đều mang trong mình những cá tính rất riêng. Những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này chắc chắn không bao giờ quên đi được chúng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú sâu sắc từ hương vị của nho. Trong tiềm thức vang bung tỏa một phức hợp hương thơm phong phú và nhẹ nhàng. Đó là sự có mặt của hương vị táo xanh, dứa, xoài, bưởi các loại.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng với màu vàng rơm tươi tắn, rượu thắp lên thứ ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn kín lối. Lớn lên từ một vùng đất có truyền thống rượu vang lâu đời, rượu như có sức quyến rũ ghê gớm đối với khách hàng thưởng thức. Vang sẽ ngon hơn nếu như bạn biết thưởng thức rượu đúng cách. Chai rượu vang này sẽ rất thích hợp khi chúng dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, thịt gà, thịt ếch rang muối hoặc các món cá biển hấp, nướng, cá hồi hun khói, cá hồi nướng và một số món súp khai vị nhẹ nhàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận