Rượu Vang Santa Carolina Vistaña Sauvignon Blanc

Khi có cơ hội được trải nghiệm với rượu vang Chile, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước những gì thuộc về phong cách rượu vang của nước họ. Sản phẩm Rượu Vang Santa Carolina Vistaña Sauvignon Blanc đảm bảo sự lưu luyến đậm đà. Những gì khách hàng cảm nhận được có trong sản phẩm rượu vang đều xuất phát điểm từ chính hương vị nhẹ nhàng tươi mát có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-264
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Carolina Vistaña Sauvignon Blanc

Nếu để kể đến những chai vang trắng đại trà bình dân của Chile được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay thì có lẽ chai rượu vang mang tên Santa Carolina Vistaña Sauvignon Blanc là điển hình hơn cả. Không ngừng làm nên tên tuổi của mình trên thị trường, sản phẩm rượu vang tinh tế nhẹ nhàng như chinh phục biết bao thực khách.

Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nhưng những gì mà khách hàng cảm nhận được từ rượu thì không hề bình dân một chút nào. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính diện mạo bên ngoài bởi màu vàng rơm mượt mà óng ả cũng đã khiến cho ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Tiếp đến khi nếm thử, từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể. Chai rượu vang mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị của nho trắng Sauvignon Blanc. Ngoài ra rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, lê, dứa, xoài, cam, quýt, bưởi hay bạc hà.

12.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của khách hàng dùng rượu và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới, rượu vang sẽ mang lại sự hài lòng đặc biệt đối với khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận