Rượu Vang Santa Chilena Cabernet Sauvignon

Chile nổi tiếng trên thế giới với một nền văn hóa rượu vang tương đối lâu đời. Những ấn tượng dành cho rượu vang của đất nước họ quả thực có cái gì đó rất mới mẻ đặc trưng. Hãy lựa chọn và thưởng thức chai Rượu Vang Santa Chilena Cabernet Sauvignon để chúng ta cùng nhau cảm nhận được những dư vị chân thành, mộc mạc và hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được tận hưởng những giây phút ngọt ngào hấp dẫn mà sản phẩm rượu vang mang đến cho người dùng rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

160.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-160
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Chilena Cabernet Sauvignon

Colchagua Valley không chỉ được biết đến là một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile, nơi đây còn được biết đến là xứ sở của rất nhiều chai rượu vang đỏ xuất sắc nhất. Chai rượu vang này cũng ra đời từ vùng đất đầy hứa hẹn ấy. Rượu có được dư vị đậm đà cũng là nhờ vào bởi sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đâu phát triển nên. Hiện ra trước mắt người dùng vang là sự thể hiện của màu đỏ ruby tươi tắn, rượu vang mang đến cho người dùng những trải nghiệm chẳng bao giờ có thể lãng quên đi. Trong vòm miệng hương vị của chai rượu vang còn ghi chú đầy đủ hương thơm hài hòa của nho rồi đến hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn.

Nằm trong phân phúc những chai rượu vang đại trà bình dân của Chile, rượu vừa có được mức giá thành phải chăng hấp dân, cừa có chất lượng vang bên trong hoàn hảo thì không có lý do gì để người dùng vang chối từ thưởng thức chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc. Nên lựa chọn rượu vang kết hợp với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là gọi ý tuyệt vời nhất để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận