Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Marta Cabernet Sauvignon
Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó chúng được những người thợ lành nghề tuyển chọn, phân loại và bỏ cuống, sơ chế; đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Để đảm bảo rượu đã trưởng thành chúng được các nhà làm vang kiểm định chất lượng nếu đảm bảo màu sắc và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế quý vị sẽ được trải nghiệm hương vị sau nhiều giờ thưởng thức.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng đã đem lại điểm nhấn đầu tiên đối với khách hàng ngay từ lần đầu thưởng thức. Hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng bởi bên cạnh những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ một số loại quả khác như quả ớt chuông xanh, dâu tây, bạc hà, mận, chín hòa quyện cùng hương gỗ sồi nồng nàn, tuyết tùng thơm phức, vị cay nhè nhẹ của gia vị…tất cả như bổ sung, tương trợ, thúc đẩy nhau đem đến một hương vị thật sự hoàn hảo.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó thưởng thức cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm, xúc xích nướng…sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.