Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Marta Sauvignon Blanc
Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng việc trước khi sở hữu chai rượu vang này quý vị nên tìm hiểu nguồn gốc xuât xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất để tạo ra chúng. Sử dụng 100 % giống nho Sauvignon Blanc làm nguyên liệu chính để sản xuất, những trái nho căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường cao sẽ được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng; khi đã đảm bảo về màu sắc và hương vị rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sở hữu sự tinh khiết, trắng trong bằng gam màu trắng ngà hết sức ấn tượng đã làm xao xuyến nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây như dâu, anh đào hòa quyện cùng gỗ sồi, gỗ tuyết tùng, cà phê rang, socola, vani, cao cao sẽ đem đến sự hấp dẫn, sánh mịn cho rượu. Nếu quý vị có cơ hội thường xuyên sử dụng loại rượu vang này sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp mịn màng, kích thích ăn ngon miệng, giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư và lão hóa. Đây chính là nhiều tác dụng mà không nhiều khách hàng biết đến vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức rượu.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm và những món khai vị với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.