Rượu Vang Santalba Amaro

Tây Ban Nha không chỉ được biết đến đất nước của những điệu nhảy tago huyền thoại. Nơi đây còn được biết đến là một quốc gia có truyền thống văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ có sức cạnh tranh khá mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang Santalba Amaro này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc mang đến những cảm nhận yêu thương trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-2250
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santalba Amaro

Nếu để kể đến những chai vang đỏ cao cấp của Tây Ban Nha thì chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Nằm trong phân khúc những chai vang cao cấp thượng hạng, sản phẩm rượu vang này trở thành niềm tự hào đất nước Tây Ban Nha. Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang? Hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang đủ để quyễn rũ những ánh mắt nhìn vào một cách rung động. Vang bung tỏa một gam màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Sự có mặt của chai rượu vang còn là sự ghi chú từ hương vị của nho Garnacha,Tempranillo. Bên cạnh đó rượu vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây và mận chín. Những cảm nhận của sự đong đầy yêu thương kèm theo đó là những tình cảm chân thành sâu sắc của người dùng dành cho chai rượu vang này đều xuất phát từ dư vị vang có thể mang lại.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn biết mấy nếu khách hàng biết cách lựa chọn rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò và thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ. Lưu ý nên bảo quản chai rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận