Rượu Vang Santos Da Casa Reserva

Với mỗi một quốc gia đều có được những nét truyền thống văn hóa riêng nổi bật. Đến với đất nước Bồ Đào Nha, nền văn hóa rượu vang của họ cũng được đánh giá rất cao. Một trong số những sản phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ của thương hiệu Santos Da Casa được nhiều tín đồ sành vang trên thế giới biết đến và lựa chọn đó chính là sản phẩm Rượu Vang Santos Da Casa Reserva.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

920.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-920
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santos Da Casa Reserva

Santos Da Casa có những sản phẩm rượu vang vô cùng sáng giá. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Điển hình trong phong cách của sản phẩm rượu vang có lẽ hơn bao giờ hết là một phức hợp hương vị phong phú và đang dạng. Rượu là sự hòa quyện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho đan xen lẫn lộn với nhau. Đó là một số giống nho cơ bản như ante Bouschet,Touriga Nacional, Syrah, C. Sauvignon nổi bật. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa dư vị phong phú đậm đà đến từ nhiều trái cây khác nữa. Sự nổi bật đến từ hương vị của việt quất, đinh hương hay anh đào càng khiến cho sản phẩm rượu vang độc đáo, phong phú đến lạ.

Rượu có màu đỏ đậm, xen lẫn ánh tím, hương thơm của các loại quả đỏ, cafe và sô cô la. Mùi vị tươi  mới, đặc trưng bởi các loại quả đỏ chín, dư vị ổn định và dài lâu, hơi có chút mùi ẩm ướt của đất ẩm càng toát lên sự trang hoàng và lộng lẫy có trong tính cách của sản phẩm rượu vang này ở trong mọi khoảnh khắc. Lưu ý nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 16-18 độ. Kể từ đó vang được tỏa sáng hơn mỗi khi rót chúng ra ly để thưởng thức.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận