Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Seven Reserva Cabernet Sauvignon
Có những hương vị sau khi thưởng thức chẳng hề để lại bất cứ một ấn tượng nào cho người tiêu dùng tuy nhiên loại vang đỏ mà chúng ta đang tìm hiểu lại sở hữu hương vị hoàn hảo, ngọt ngào, sâu lắng được người tiêu dùng thường xuyên săn lùng để phục vụ cho những bữa tiệc của gia đình mình. Nguyên liệu cao cấp và được tuyển chọn vô cùng kỹ càng sẽ làm cho rượu trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn. Khui nắp chai và nếm thử những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng một số loại quả chín mọng như mận, anh đào, việt quất, mâm xôi, lý chua đen hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như lá cà chua, gỗ tuyết tùng, cà rốt, vani, gỗ sồi khiến cho rượu trở nên hoàn thiện, sóng sánh, đậm đà hơn.
Nhờ sắc màu đỏ đậm ruby đã khiến rượu trở nên hoàn hảo hơn, quyến rũ hơn; nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng đưa rượu đến gần với khách hàng hơn bởi chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, không gây sốc. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua quá trình sản xuất dài với thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa lên tới 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Thưởng thức rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt thú rừng, thịt gia cầm, thịt đỏ sẽ giúp hương vị của rượu trở nên tươi tắn, độc đáo, tròn trịa hơn. Rượu thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C.