Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Signus Cabernet Sauvignon
Tự hào là một trong số những vùng làm vang lâu đời đến từ đất nước Chile, vùng làm rượu Vallée centrale cho ra đời với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này trở thành gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ vùng làm rượu lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Điều gì mang đến ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời mang đến sự cảm nhận trọn vẹn từ hương vị của những trái nho. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn có thể cảm nhận được nhiều hương vị khác nữa đan xen ghi chú. Nào là hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, dâu rừng hay anh đào. Thi thoảng vang toát lên hương vị của gỗ sồi nhờ vào quy trình lên men ngâm ủ, Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng để cho khách hàng cảm thấy yêu mến vang Chile nhiều hơn. Nên có sự kết hợp với nhiều món ăn khác nhau để chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16 -18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.