Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Silverado Cabernet Saugvinon
Khi sở hữu bất cứ một chai rượu vang nào bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị là một yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi chúng quyết định đến chất lượng của đồ uống đó. Với nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao, vỏ mỏng nhà sản xuất đã quy hoạch, chăm sóc và thu hoạch nho một cách cẩn thận. Những trái nho sau khi được phân loại sẽ được nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 24 tháng sau đó chúng được đóng chai và xuất khẩu.
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng và quyến rũ; hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều loại trái cây, nguyên liệu và gia vị khác nhau tiêu biểu như quả mâm xôi, quả anh đào, việt quất, mận, cherry, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, caramel, thảo mộc, thuốc lá, xì gà, tiêu, da, khói, đất, hương hoa đem lại một hương vị vô cùng hoàn hảo khiến cho khách hàng thưởng thức đều tấm tắc khen. Vì thế họ coi rượu là đồ uống đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình với nhiều lợi ích bất ngờ như làm đẹp da, chống lão hóa, kích thích ăn ngon miệng…
Ngâm ủ rượu trong những xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và kết hợp với những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt gia cầm, hoa quả tươi, salad là những lưu ý mà nhà sản xuất muốn đưa tới cho khách hàng trong quá trình thưởng thức để quý vị có một bữa tiệc thật thành công nhé.