Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Silverado Chardonnay
Sở hữu cho mình bộ áo choàng màu vàng rơm vô cùng ấn tượng và quyến rũ rượu đã đánh cắp trái tim của nhiều thực khách ngay từ lần đầu gặp gỡ, họ chiêm ngưỡng, sở hữu và trải nghiệm và nhận ra nhiều hương vị thật độc đáo có bên trong thành phần của rượu. Nguồn nguyên liệu chủ đạo là những trái nho tươi hòa quyện cùng hương vị của một số loại trái cây xanh như quả lê, táo, dưa gang, đào, hạch, chanh, cam, quýt; phảng phất hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, bơ, vanilla, nhục đậu khấu, vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt, hương hoa tạo nên vị vang đậm đà, ngọt ngào, sóng sánh vô cùng hấp dẫn. Cấu trúc rượu được đánh giá là ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dài lâu vì thế sẽ giúp quý vị thư giãn, trải nghiệm sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Nhằm đem đến một chất lượng tốt cho rượu nhà sản xuất đã thực hiện một quy trình hết sức chuyên nghiệp với nhiều công đoạn được lập trình sẵn. Thời gian những trái nho được nghiền nát, lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước để tiêu thụ.
Uống lạnh và kết hợp rượu cùng những món ăn từ hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn. Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn tuổi thọ và hương vị cho rượu.