Rượu Vang Sir Passo Rosso Toscana

Italia làm nên rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá. Sản phẩm Rượu Vang Sir Passo Rosso Toscana gợi nhớ đến những thổn thức ngỡ ngàng đặc biệt nhất. Đến với chai rượu vang, người dùng rượu như được hòa mình vào một bầu không khí vui tươi ấm áp ở đó chan chứa tình yêu thương dành cho thiên nhiên, đất trời và con người vùng Toscana của Italia xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

580.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-580
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sir Passo Rosso Toscana

Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Duca di Saragnano, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú hoàn hảo ngỡ ngàng khi có cơ hội được thưởng thức rượu. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, chai rượu vang thu hút sự chú ý của người dùng một cách quyến luyến sâu sắc nhất. Khi thưởng thức chính hương vị có bên trong chai rượu vang mới là yếu tố đủ sức chinh phục lòng người dùng vang nhanh chóng. Giống nho Sangiovese là giống nho duy nhất được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên chai rượu vang này. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm bung tỏa lên hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay mận chín. Chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm chai rượu vang này 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ có cơ hội được thưởng thức rượu vang nhiều lần hơn nữa.

Lưu ý để cho rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì việc khách hàng lựa chọn một số món ăn đi kèm là rất cần thiết. Chai rượu vang đỏ này thích hợp nhất khi khách hàng thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt nướng BBQ thơm phức hấp dẫn hoặc một số món ăn như xúc xích, lạp xườn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận