Rượu Vang Sommer Riesling

Đức vốn dĩ thuộc về niềm mong đợi của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới thông qua nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai Rượu Vang Sommer Riesling trở thành đứa con cưng của nhà sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chỉ cần nếm thử sản phẩm rượu vang thì biết bao những cung bậc cảm xúc khác nhau như tấn công một cách mạnh mẽ trong tâm trí của người dùng rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

640.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK1-640
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sommer Riesling

Schloss Vollrads có rất nhiều sự đóng góp nhất định cho sự phong phú của hệ thống rượu vang nước Úc. Một trong số những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức đó chính là sản phẩm rượu vang này phải không. Ngay từ hình thức bên ngoài chính màu vàng rơm tươi tắn của chai rượu vang cũng đủ sức để thuyết phục khách hàng nhiều hơn. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng 11.5% thì càng thưởng thức rượu vang rượu càng phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Giống nho Riesling là hương vị chủ đạo cho sự phát triển của hương vị rượu vang này. Chai rượu vang này còn là sự kết hoàn hảo giữa nhiều tầng lớp hương vị rượu như những trái cây có múi hay táo xanh, dứa, chanh xoài hay bưởi.

Quy trình sản xuất rượu vang ra sao? Đây cũng là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang . Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi bạn lựa chọn những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt gà hấp, nướng, hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống chế biến theo nhiều kiểu…Ngoài ra cũng cần lưu ý nên dùng rượu ở nhiệt độ từ 8-10 độ để góp phần mang đến hương vị vang hoàn hảo nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận