Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Spy Valley Envoy Sauvignon Blanc
Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc làm nguyên liệu sản xuất để tạo ra loại vang tươi ngon này. Vì thế công đoạn trồng, chăm sóc, thu hoạch và phân loại nho cũng được ekip sản xuất đặc biệt quan tâm. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được phân loại, bỏ cuống và sơ chế để cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi sau đó thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Ngoài ra sự xuất hiện của một số loại trái cây như chanh, dưa vàng, chanh dây, chuối và gia vị cao cấp như hạt nướng béo ngậy, khoáng chất đặc biệt, thảo mộc khô, kem cũng mang đến cho rượu sự hấp dẫn độc đáo hơn.
Sở hữu gam màu vàng nhạt ấn tượng rượu trở nên lộng lẫy hơn nếu như xuất hiện trong một bữa tiệc sang trọng có nến, hoa và một không gian lãng mạn. Bạn lo sợ sức mạnh của rượu quá lớn, hương vị quá đậm vì thế nhiều khách hàng có thể bỏ lỡ đi cơ hội thưởng thức loại đồ uống này tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định chỉ với nồng độ cồn là 13,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, hương thơm nồng nàn, quyến rũ từ trái cây và gia vị đặc biệt chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ, trẻ em và người già.
Lựa chọn đồ ăn thích hợp cũng góp phần kích thích thêm sự tươi ngon cho rượu vì thế khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, đậu tằm, salad, măng tây nướng, hàu với dưa leo, cá hồi hun khói.