Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagua Tagua Reserva Carmenere
Central Valley là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang của vùng sản xuất này. Nhưng có lẽ chai rượu vang này là một trong số những dòng vang đỏ đại trà bình dân tiêu biểu nhất đến từ vùng làm rượu Central Valley được nhiều người yêu mến. Nằm trong phân khúc cấp độ Reserva, chai rượu vang hoàn hảo đến mức biết bao khách hàng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi rượu khi có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang này. Khi nếm thử lần lượt những cung bậc cảm xúc khác nhau ùa về trong tâm trí của người dùng vang. Nào là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của nho Carmenere rồi còn là sự góp mặt từ hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường khách hàng đã không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách của chai rượu vang này phải không? Muốn góp phần tăng thêm sức hấp dẫn trong hương vị của rượu vang thì bạn nên dùng rượu kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, rượu mận, xúc xích các loại…