Rượu Vang Talca Cabernet Sauvignon

Nếu để so sánh rượu vang Chile với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thì người dùng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo và tinh tế của rượu vang nước họ. Chai rượu vang Talca Cabernet Sauvignon để lại dư vị đậm đà sau mỗi lần người dùng có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

160.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-160
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Talca Cabernet Sauvignon

Vùng đất Central Valley màu mỡ làm nên những đứa con tinh thần vô cùng tiêu biểu. Nằm trong top những chai rượu vang đỏ đại trà bình dân của vùng sản xuất này, chai rượu vang Talca Cabernet Sauvignon trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Sở dĩ rượu thu hút sự chú ý của muôn vàn thực khách đến như vậy là bởi vì một phức hợp hương vị vang phong phú trọn vẹn bên trong.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu mang đến hương vị tròn trịa của nho. Hơn thế nữa trong từng khoảnh khắc vang còn là sự ghi chú đầy đủ của dư vị nhiều trái cây hỗn hợp. Rượu là gợi ý của hương vị anh đào, dâu tây, cherry, việt quất, mâm xôi hay gỗ sồi. Nhiều khi muốn thưởng thức rượu vang là bởi vì rượu có khả năng xua đi những cảm giác trống vắng trong tâm hồn của người thưởng thức. Vang như biết chiều lòng người, biết nói lên những điều mà người dùng vang muốn thể hiện. Những món ăn phù hợp nhất được quý khách hàng lựa chọn kèm theo chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ. Chỉ cần có cơ hội được lựa chọn rượu vang chắc chắn sẽ khiến cho người dùng vang cảm thấy yêu thương hơn những đứa con tinh thần đến từ đất nước Chile xinh đẹp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận